- GẠO

Gạo trắng hạt dài

Gạo trắng hạt dài là một nguồn cung cấp carbohydrates lớn và do đó, gạo hoạt động như một nguồn nhiên liệu cho cơ thể. Carbohydrate có trong hạt gạo cung cấp nguồn năng lượng không đổi. Tinh bột có trong gạo có lợi cho bệnh nhân tiểu đường vì nó có hàm lượng carbohydrate rất thấp so với các loại thực phẩm giàu tinh bột khác.

Giá trị dinh dưỡng cao

Cả gạo trắng và gạo lứt đều có giá trị dinh dưỡng độc đáo riêng biệt. Gạo trắng có nhiều chất khoáng như canxi và sắt; nó cũng rất giàu vitamin, chẳng hạn như niacin, vitamin D, thiamine và riboflavin. Gạo lứt ở một khía cạnh khác lại là một nguồn chất xơ tốt. Do đó, gạo lứt rất thích hợp với những người cần cải thiện hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, gạo cũng chứa rất ít chất béo bão hòa và cholesterol. Điều này giúp nó trở thành một trong những thực phẩm lành mạnh cho tim.

Thực phẩm không chứa gluten

Gạo không chứa gluten và do đó, nó có thể dễ dàng được bao gồm trong chế độ ăn uống của những người bị bệnh celiac và những người bị dị ứng với protein như trong lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen và yến mạch.

Các loại Gạo Trắng Hạt Dài:

 •  

 •  

 • Gạo trắng hạt dài 100% Tấm

   …………………………………………………………..

  Specifications
  Broken % (max) (3/4 basis) 100
  Moisture % (max) 14.00
  Damaged kernels % (max)
  Yellow kernels % (max)
  Chalky kernels % (max) (3/4 basis)
  Red & red streak kernels % (max)
  Foreign matter % ( max)
  Immature kernels % (max)
  Glutinous rice % (max)
  Paddy (grains/kg) (max)
  Purity % (min)
  Average length of whole grain (mm)
  Milling degree
  Crop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *